Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Để đảm bảo cho các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gảng, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm sản xuất ra sạch sẽ an toàn, có chất lượng cho người tiêu dùng – Thì khu vực chế biến sản xuất phải được thiết kế hợp lý, làm sạch đúng cách và duy trì vệ sinh nhà xưởng thường xuyên.

Vệ sinh nhà xưởng khu vực sản xuất

Khu vực sản xuất là khu vực quan trọng với nhiều máy móc, công nhân, sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, việc làm vệ sinh nhà xưởng ở khu vực sản xuất là rất cần thiết để đảm bảo an toàn ở lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.

Để đảm bảo khu vực sản xuất luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản phẩm làm ra sạch sẽ, an toàn có chất lượng cho người tiêu dùng thì khu vực sản xuất phải được làm vệ sinh một cách hợp lý, sạch sẽ, đúng cách và đúng quy trình và phải duy trì thường xuyên.

Với một môi trường làm việc tốt, thoáng mát sạch sẽ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sách tạo, năng suất làm việc của công nhân viên. Đặc biệt nhà xưởng còn thể hiện rõ nhất hình ảnh của mỗi công ty tới Khách hàng vì vậy một nhà xưởng sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng sẽ tạo được một hình ảnh tốt, cái nhìn thiện cảm đầu tiên với mỗi đối tác.

Vệ sinh nhà xưởng khu vực văn phòng

Với điều kiện sống và làm việc ngày càng hiện đại và phát triển như ngày nay, một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của con người. Như vậy, việc làm thế nào để có một văn phòng  làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc? Đó cũng là một việc cần phải suy nghĩ đối với các tổ chức, công ty và các văn phòng cao ốc…Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động để tập trung phát triển những lĩnh vực khác như sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật, tiếp cận khách hàng, kinh doanh của doanh nghiệp, Vesinhsuncity.com cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bao gồm cả khu vực văn phòng và các khu vực khác xung quanh. Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha…

Vệ sinh khu vực ngoại cảnh xung quanh

Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

– Vệ sinh tổng quát khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng.

– Vệ sinh các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ.

– Quét mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.

– Làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.

– Lau sạch các cửa sổ, cửa kính của phân xưởng.

– Làm sạch tất cả các quạt và bóng đèn bám đầy bụi từ môi trường và các máy móc dính vào.

– Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ở lâu ngày.

– Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.

– Làm sạch bàn ghế làm việc của phân xưởng.

– Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

– Vệ sinh lưới ngăn côn trùng.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng cùng với đội ngũ nhân việ nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ. Vệ sinh công nghiệp 5s cam kết cung cấp các gói giải pháp vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh phù hợp với giá cả hợp cho từng công ty, đem lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận