Dịch vụ vệ sinh làm mới Nhà - Biệt thự

Là một công ty chuyên nghiệp với đầy đủ máy móc, trang thiết bị làm sạch, hóa chất tẩy rửa chuyên biệt, Vệ sinh công nghiệp 5s đảm báo sạch từng ngóc ngách, trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho biệt thự của quý khách.

Quy trình vệ sinh biệt thự:

Khi tổng vệ sinh biệt thự mới xây sửa hay lâu năm cần dọn nếu được thực hiện đúng quy trình và phương pháp làm sạch thì sẽ mang lại hiệu quả cao và công việc được thực hiện một cách nhanh chóng.

Chúng tôi đã xây dựng nguyên tắc của quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh biệt thự và được triển khai rộng rãi đến toàn bộ nhân viên của công ty.

Vệ sinh gồm 2 phần: Vệ sinh sơ bộ và vệ sinh hoàn thiện

Vệ sinh sơ bộ: Dọn dẹp, thu gom các loại rác bẩn, xà bần. Quét dọn sơ một lượt hoặc cho hút bụi trước. Cho xử lý các loại vết bẩn thô nhu sơn nước, xi măng dính cục to, dày.

Chúng tôi đã xây dựng nguyên tắc của quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh biệt thự và được triển khai rộng rãi đến toàn bộ nhân viên của công ty.

Vệ sinh hoàn thiện: Sau khi vệ sinh sơ bộ, khảo sát sẽ phân bố nhân viên làm theo chuyên môn hợp lý, mỗi người đảm nhận một công việc cụ thể, thực hiện việc lau dọn theo đúng nguyên tắc làm sạch. Vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Nhân viên nào phụ trách dọn phần nào phải sạch phần đó. Làm sạch xong kiểm tra lại xem sai sót không, nếu sai sót thì sửa lại hoàn chỉnh rồi mới chuyên qua công đoạn khác.

Đến với vệ sinh công nghiệp 5s, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc vệ sinh từ A đến Z. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận