Dịch Vụ Mài Sàn Bê Tông Chuyên Nghiệp

Ngôi nhà của bạn vừa được thi công hoàn tất, bề mặt sàn nhà vẫn còn thô ráp, sần sùi gây ảnh hưởng khi chúng ta di chuyển, làm việc. Cũng như các công trình của các chủ đầu tư đang trong quá trình hoàn thiện, cần tìm một dịch vụ mài sàn bê tông chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam thì hãy chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5S chuyên nhận thi công mài sàn bê tông uy tín như: mài bóng, mài nhám, mài tạo phẳng, ... có tiếng được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm gần đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho công việc.

Lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông

Tiết kiệm nhiều chi phí: để được sàn bê tông láng bóng, sạch đẹp bạn cần phải có thiết bị máy móc mài sàn công suất lớn, hóa chuất chuyên dụng cũng như cần có kỹ năng tay nghề mài sàn bê tông cao. Thay vào đó, bạn chỉ cần liên hệ 0989.225.989 (zalo) với dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp giảm nhiều chi phí phát sinh.

 - Tiết kiệm thời gian: mọi việc mài sàn bê tông hãy để chúng tôi (dịch vụ vệ sinh 5S) lo, đảm bảo tiến độ thi công đúng tiến độ như cam kết, bạn sẽ có thêm quỹ thời gian để làm những công việc yêu thích của riêng mình.

Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ: được hỗ trợ từ các thiết bị máy móc mài sàn bê tông hiện đại cùng với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm nên chất lượng bề mặt sàn bê tông sau thi công có nét thẩm mỹ cao và có độ bóng loáng tự nhiên, tăng độ cứng, độ nhám, độ bền cho bề mặt sàn bê tông.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP

➡️ Mr Thành: ☎️ 0989.225.989 – 09.1234.3057

➡️ Ms Hạnh: ☎️ 09.123.96.747

 

Bạn chọn dịch vụ mài sàn bê tông nào cho mình?

- Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông: hiện nay nhà ở mới xây xong sàn nhà bị gồ ghề, các quán cà phê, khách sạn, nhà hàng bề mặt sàn bê tông đã cũ, cần được đánh bóng, phục hồi mới lại nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian để thu hút khách hàng. Với các máy móc thiết bị hiện đại, các loại đĩa mài tiêu chuẩn, sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng chính hãng để phục vụ vệ sinh mài sàn bê tông đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ mài sàn bê tông tạo nhám: sử dụng thiết bị máy mài sàn công nghiệp kết hợp với máy hút bụi để mài sàn bê tông tạo độ nhám giúp liên kết lớp sơn phía trên và loại bỏ các vết bẩn trên sàn cho các công trình đang thi công. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, nên việc thi công được hoàn thiện trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ công trình.

Dịch vụ mài phẳng bề mặt sàn bê tông: đối với các công trình vừa được thi công xong, thì bề mặt sàn bê tông còn sần sùi, ghồ ghề. Vệ sinh công nghiệp 5S sử dụng thiết bị máy móc có công suất lớn giúp giải quyết nhanh chóng bề mặt sàn bê tông để được bằng phẳng, láng bóng tự nhiên.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh công ngiệp 5S sẽ giúp công trình thi công của bạn có bề mặt sàn bê tông được bóng láng, có độ thẩm mỹ, độ bền cao mang liệu hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ 0989.225.989 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về việc mài sàn bê tông cho ngôi nhà, công trình của bạn.

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

Vệ Sinh Biệt Thự

Vệ Sinh Nhà Xưởng

Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

Vệ Sinh - Giặt Thảm

Vệ Sinh - Giặt Nệm

Giặt Rèm Cửa

Cho Thuê Máy Hút Bụi.

 

--------------

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng - Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: 09.123.96.747 (Ms Hạnh); 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Bài viết này được đăng tải lúc .