Dịch vụ giặc rèm, màn cửa uy tín

Rèm cửa, màn cửa qua quá  trình sử dụng lâu ngày rèm của sẽ bị bụi bẩn cùng các vết dơ đóng bám, đặc biệt là ở các lối đi, hành lang. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5s gởi đến quý khách dịch vụ giặt rèm, màn cửa, chuyên nghiệp, phục vụ thân thiện, chu đáo nhất hiện nay.

Quy trình giặt rèm, màn cửa gồm

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng bằng điện thoại hoặc gởi mail

Cử nhân viên đến khảo sát tại địa điểm mà khác hàng có yêu cầu. Thời gian khoảng 2 giờ sau khi chúng tôi tiết nhận thông tin; Tiến hành khảo sát chiều cao, độ ổn định của móc, các hư hao đang giặp phải như keo sẽ bị mục do tiếp xúc với nắng nóng và quà trình sữ dụng lâu ngày từ đó có phương án tối ưu đua ra cho khách hàng. Sau khi khảo sát sẽ tiến hàng báo giá dịch vụ theo yêu cầu (theo kg hoặc theo bộ), sau đó sẽ xá định cùng khách hàng thời gian tháo, giặt và lắp lại cụ thể nhằm thuận lợi cho cả hai bên trong quá trình làm việc.

Bước 2: Tháo và phân loại chức năng của từng loại màn, rèm cửa

Lúc tháo phải chú ý phân loại theo từng phòng, chiều cao, kích cở, màu sach và đành dấu bằng phương pháp chuyên dụng nhằm trách bị thất lạc làm khó khăn khi lắp lại, trong đó chú ý đặc biệt phân loại theo phòng sau đó cần làm việc và đưa ra phương án tối ưu cho gia chủ các hư hại đang giặp. Sau khi tháo gởi xong cần lập biên bản ký xác nhận với khách hàng về số lượng, màu sắc, tình trạng rèm.

Bước 3: Tiến hành các bước giặt, xấy màn cửa, rèm cửa

Xử lý cá vết bẩn đảm bảo sạch bằng phương phát nhiệt học, cơ học, sinh học. Đảm bảo phải dụng những hóa chất thân thiện với môi trường và phải đảm bảo sạc đồng thời không làm mất hoăc phai màu vải, các rèm màu và rèm có chất liệu khác nhau phải giặt khác nhau vì đặc tính tiếp xúc với hóa chất và nước đều khác nhau.

Sau đó tiến hành giặt bằng máy chuyên giặt công nghiệp, quá trình giặt cần chú ý một số  rèm có đình cườm hoặc quá mõng thì phải giặt bằng tay truyền thông nhằm ngăn ngưa các tác động xấu tới chất liệu, cấu trúc. Sau khi giặt xong cần ngâm nước xã và tiền hành hấp hoặc phơi khô và là thẳng.

Bước 4: Lắp ráp rèm, màn cửa đúng vị trí ban đầu

Phân loại chính xác để lắp đặt được nhanh, cần chú ý gia cố các hư hõng đặt biệt là vệ các thanh treo, sau đó sẽ bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó dịch vụ giặt rèm, màn cửa, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như: Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, vệ sinh nội thất ôtô xe hơi, cung cấp tạp vụ, người giúp việc, vệ sinh nhà xưởng cho các công ty, xí nghiệp, dịch vụ lau kính, alu, vệ sinh các công trình sau xây dựng, bảo trì vệ sinh làm sạch định kỳ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết cũng như giải thích mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận