Dịch vụ giặc nệm

Dù được bao bọc kỹ lưỡng, theo năm tháng sử dụng thì nệm cũng cần phải làm sạch, bởi đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn và nấm ký sinh phát triển, gây hại đến chính sức khoẻ người dùng.Đối với người sử dụng nệm thì việc giặt nệm là tối quan trọng. Bởi việc làm sạch nệm không chỉ giúp nệm luôn sạch mới mà còn loại bỏ các loại khuẩn nấm, tế bào da chết . . .  tồn lưu trên nệm.

Với các phương pháp làm sạch bằng hơi nước tiên tiến nhất kết hợp các loại dung dịch làm sạch chuyên dụng  vệ sinh công nghiệp 5s không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí thay thế nệm mới cũng như kéo dài tuổi thọ nệm.

Dung dịch giặt nệm chuyên dụng sạch bẩn diệt khuẩn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng .

Áp dụng phương pháp xã lại nước sạch sau khi giặt. (theo kinh nghiệm giặt nệm của chúng tôi thì nệm sau khi làm sạch bằng dung dịch giặt nệm thì cần phải phun thêm 1 lớp nước sạch hoặc nước xả và hút lại nhằm loại bỏ tồn lưu dung dịch giặt nệm giúp nệm mền mịn)

Trang thiết bị giặt nệm chuyên dụng đem lại hiệu quả làm sạch cao.

Quy trình giặt nệm chuyên nghiệp.

Đa dạng các dịch vụ đi kèm: bọc màn PE bảo vệ nệm sau khi giặt (lưu kho), phun dung dịch bảo vệ nệm (hạn chế bám bẩn trở lại) . . .

Áp dụng công nghệ giặt nệm bằng hơi nước nóng đảm bảo loại bỏ khuẩn nấm ký sinh trên sofa, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Lưu ý:

Việc giặt nệm không đúng phương pháp rất dễ gây hư hỏng cho nệm đặt biệt là với các loại nệm cao cấp, nệm được làm từ cao su thiên nhiên. Bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn lựa 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt nệm thích hợp.

Nêm chọn cho mình 1 lịch trình giặt nệm định kỳ thích hợp, không chỉ giúp bạn bảo vệ sức khỏe mà còn dễ dàng loại bỏ những vết bẩn trên nệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

  Cho Thuê Máy Hút Bụi.

 

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận