Dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng chuyên nghiệp

Lực lượng diệt mỗi, côn trùng tại vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp dịch vụ diệt mỗi, côn trùng gây hại tận gốc, diệt mỗi tại nhà, diệt côn trùng cho công ty, khu công nghiệp, diệt chuột tại nhà, bán thuốc diệt muỗi, côn trùng.

Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho khách hàng. Nếu trong thời gian bảo hành có hiện tượng côn trùng sau khi phun thuốc mà vẫn không chết thì kỹ thuật viên chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng. Tất cả các dịch vụ trong thời gian bảo hành cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Cùng với các loại thuốc nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết diệt tận gốc các loại côn trùng gây hại trong nhà bạn.

Chúng tôi đã áp dụng quy trình diệt mối tiên tiến và hiệu quả nhất. Đảm bảo diệt tận gốc các loại côn trùng gây hại.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi, côn trùng hiệu quả

Bước 1: Dùng bình phun áp lực phun tồn lưu dung dịch thuốc lên các khu vực côn trùng hay xuất hiện như: rãnh thoát nước, chậu cảnh, gầm tủ, bàn ghế… Loại thuốc này tồn lưu lâu dài trên về mặt được phun nên có tác dụng diệt côn trùng trong 1 thời gian dài.

Bước 2: Với những nơi mà bình phun áp lực không phun thuốc tới được. Chúng tôi phun thuốc dạng sương mù lên những nơi đó. Các loại côn trùng gây hại đậu bám ở những khu vực cao sẽ bị tiêu diệt.

Bước 3:  Sử dụng máy phun thuốc mù nhiệt để diệt côn trùng bên ngoài ngôi nhà bằng. Thuốc sẽ được đưa vào các lùm cây, cống rãnh để tiêu diệt, cũng như phá hủy nơi sinh sống và sinh sản của chúng.

Trên đây là toàn bộ quy trình vệ sinh đang được áp dụng. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình nêu trên nhằm đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào trong quá trình vệ sinh.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .