Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp - Vệ sinh công nghiệp 5s

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà cho mọi khách hàng và mọi địa điểm như: Nhà dân, cơ quan, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, kho tàng, nhà máy, khu đô thị, doanh trại quân đội.

Lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tại nhà

Mục đích của việc diệt mối là để bảo vệ và ngăn ngừa không cho loài côn trùng này. phá hoại các vật dụng bằng gỗ trong gia đình. Vậy diệt mối tận gốc là gì?

Diệt mối tận gốc: là tiêu diệt được toàn bộ hệ thống tổ mối. Đồng thời ngăn ngừa chúng tiếp tục quay trở lại phá hoại đồ đạc và các vật dụng của gia đình bạn. Đồng thời bảo vệ được ngôi nhà luôn bền đẹp và tuổi thọ các công trình nhà ở. Hạn chế mức thiệt hại tối thiểu do mối gây ra .

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi chia sẻ rằng.: Đã tự xử lý diệt mối bằng cách mua thuốc diệt mối về để sử dụng. Tuy nhiên do thực hiện không đúng quy trình hoặc sử dụng thuốc không đúng liều lượng. Cho nên hiệu quả diệt mối không cao vì sau chỉ khoảng một thời gian ngắn đã thấy xuất hiện mối trong nhà.

Tại sao chọn dịch vụ diệt mối của chúng tôi:

-Tư vấn miễn phí nhiệt tình

Khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn diệt mối hoàn toàn miễn phí. Về các biện pháp tối ưu để diệt mối tận gốc và kiểm soát ngăn ngừa côn trùng tốt nhất. Để giảm thiểu và hạn chế tối đa thiệt hại do chúng gây ra. Nhân viên sẽ tư vấn diệt mối giá bao nhiêu để khách hàng tham khảo.

- Khảo sát thực tế chính xác:

Khảo sát tình trạng mối cho khách hàng ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực Đà nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Huế, Quãng Ngãi, Bình Định, Quảng Bình… chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tư vấn và xử lý luôn mà không phải chờ đợi lâu.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Với đội ngũ nhân viên năng động ,có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

-Xử lý nhanh gọn, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học không cần đục phá.

Không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi cho các đơn vị. cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà thờ, bệnh viện, nhà xưởng, nhà riêng .…

– Công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Với hạng mục phòng chống và diệt mối tại Hà Nội cho các công trình xây dựng mới. Các công trình cải tạo được sử dụng bằng công nghệ cao, an toàn và đem lại hiệu quả tốt nhất.

– Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất.

Cung cấp các loại vật tư, hóa chất nhập nội – ngoại chuyên nghành diệt mối và phòng chống côn trùng gây hại khác để đáp ứng được hoàn toàn mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình diệt mối của chúng tôi :

Tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên của Công ty diệt mối chúng tôi sẽ đến khảo sát thực tế sau 30 phút để xác định chủng loại mối, mọt và mức độ gây hại của mối.

Lập phương án diệt mối tận gốc bằng Phương pháp xử lý mối sinh học và báo giá diệt mối tại nhà với giá cạnh tranh nhất.

Thực hiện hợp đồng thi công diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sinh học.

Nghiệm thu công việc hoàn thành, lập sổ theo dõi bảo hành và kiểm tra định kỳ.

Quy trình làm việc của chúng tôi được vạch ra một cách rõ ràng, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .