Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp - Vệ sinh công nghiệp 5s

Gián là loài côn trùng có cánh, thường xuất hiện rất nhiều trong các hộ gia đình, văn phòng, nhà kho,… gây mùi hôi khó chịu, gậm nhấm lại hư hại thức ăn thậm chí truyền một số bệnh, vi khuẩn gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người và vật nuôi. Vì thế, diệt gián rất quan trọng và cần thiết. Dịch vụ diệt gián tại vệ sinh công nghiệp 5s sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Diệt gián đất an toàn, chuyên nghiệp

Các dịch vụ của Công ty được cấp giấy chứng nhận, giấy phép hoạt động đầy đủ, được khách hàng đánh giá rất cao.

Thuốc diệt gián có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn cho người và vật nuôi, được nhập khẩu từ nước ngoài và được bộ y tế cấp phép. Dịch vụ luôn được cam kết, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối, có khả năng ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của muỗi trong suốt thời gian dài sau khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi là dịch vụ chuyên nghiệp, được đầu tư, trang bị các thiết bị, công cụ chuyên dụng hiện đại và chuyên nghiệp, đảm bảo việc phun thuốc luôn kịp thời, nhanh chóng, đúng liều lượng, giúp nâng cao hiệu quả, bảo vệ môi trường sống cho con người và vật nuôi luôn ở mức tốt nhất.

Diệt gián triệt để vì cuộc sống an toàn hơn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt gián chất lượng cao, giá rẻ nhất, làm việc rõ ràng, uy tín.

Đây là đơn vị sở hữu nhiều kinh nghiệm, phương pháp diệt gián hiệu quả, tiên tiến nhất, không chỉ cam kết diệt sạch gián mà được khách hàng đánh giá vì sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng của toàn đội ngũ.

Cung cấp dịch vụ diệt gián đến mọi nơi từ diệt gián trong phòng ngủ, diệt gián trong phòng tắm, phòng làm việc, diệt gián hành lang và ngoài vườn,…không chỉ tại hộ gia đình mà còn tại các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học.

Dịch vụ diệt gián cam kết bảo hành tác dụng thuốc diệt muỗi trong thời gian dài, sẽ có nhân viên gọi điện hỏi thăm tác dụng của thuốc diệt gián hàng tháng. Chúng tôi sẽ lập tức có trách nhiệm kiểm tra và hỗ trợ kịp thời nếu quý khách chưa hài lòng. Việc này hoàn toàn không phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Trong trường hợp, quý khách đã có đủ dụng cụ và muốn tự mình phun thuốc diệt gián cho gia đình, Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thuốc diệt gián chất lượng cao để quý khách có thể tự mình phun.

Trên đây là vài gợi ý, giới thiệu về dịch vụ diệt gián triệt để và an toàn tại vệ sinh công nghiệp 5s. Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy, nhanh chóng và có dịch vụ hoàn hảo nhất giành cho bạn cũng như gia đình.

Hãy bảo vệ chính cuộc sống, sức khỏe của mình bằng cách sử dụng dịch vụ chất lượng cao tại công ty chúng tôi.

Trường hợp quý khách muốn tự mình phun thuốc diệt gián, hãy lưu ý về nguồn gốc thuốc diệt gián, độ an toàn của thuốc đối với sức khỏe người và vật nuôi cũng như môi trường sống, hiệu quả của thuốc đến đâu.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .