Cung cấp nhân viên vệ sinh hằng ngày và định kỳ

Cung cấp nhân viên vệ sinh hằng ngày và định kỳ

Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, gói dịch vụ linh hoạt, toàn diện.

Lợi ích do Vệ Sinh Công Nghiệp 5S đem lại:

Giảm chi phí bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với công ty cung cấp. Các công ty nay sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm..., đào tạo, quản lý nhân viên. Do tính chuyên biệt, nên các công ty cung cấp sẽ đảm bảo tốt:

Chất lượng đào tạo.

Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.

Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của người lao động.

Chi phí về hóa chất, thiết bị sử dụng được tối ưu hóa. Do các đơn vị cung cấp nhân viên làm vệ sinh đảm nhận.

Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt

Hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới, nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 2-8h/ngày. Đây là xu thế mới.

Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện

Các công ty còn cung cấp cả các dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh trọn gói.

Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá...) để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

 Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty cung cấp nhân viên vệ sinh sao cho uy tín chất lượng là một trong các yếu tố quan trọng của việc thuê dịch vụ công nhân vệ sinh. Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi của khách hàng một cách tốt nhất với phương châm "lấy chữ Tâm đặt lên hàng đầu".

Bài viết này được đăng tải lúc .