Công ty diệt mối chuyên nghiệp - Vệ sinh công nghiệp 5s

Phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng là một trong những việc cơ bản phải làm ngay khi bắt đầu tiến hành xây dựng một công trình mới.

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s chúng tôi tự hào là một công ty diệt mối có uy tín trên thị trường. Ở công trình nào chúng tôi cũng đều đảm bảo hoàn thành lịch thi công diệt mối đúng tiến độ chung của công trình. Ở những nơi chúng tôi đã thi công, khách hàng luôn luôn hài lòng vì chúng tôi phun xịt thuốc đúng chủng loại, đúng liều lượng như trên hợp đồng, các nhân viên trực tiếp phun xịt đều được trang bị các dụng cụ bảo hộ lao động như giày, áo phản quang, nón bảo hộ, kính, mặt nạ phòng độc... Với việc thi công chuyên nghiệp và đúng quy cách như thế, công ty chúng tôi tự tin khi tăng thời hạn bảo hành cho dịch vụ diệt mối thêm một vài năm so với các công ty khác. Tất cả các công trình phòng chống mối do công ty chúng tôi thực hiện đều chưa thấy phát sinh mối trong thời gian bảo hành.

Với uy tín và danh tiếng tốt hiện có, công ty chúng tôi đang nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị xây dựng khi được giao thi công phòng chống mối cho những công trình lớn,

Nếu quý khách có nhu cầu phòng chống mối cho công trình xây dựng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, từ diệt mối cho các công trình mới thi công cho đến các công trình đã hiện hữu nhưng bị mối xâm nhập như nhà dân, kho xưởng công ty... Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và các loại côn trùng khác. Chúng tôi trang bị cho nhân viên các loại máy móc tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường, cùng với đó, chúng tôi cam kết sử dụng những loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện có, giúp diệt mối tận gốc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của quý khách.

Công ty chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .