Các phương pháp phòng chống muỗi hiệu quả

Muỗi đốt có thể lây lan một số bệnh như sốt rét, sốt vàng da, viêm não. Trong thời gian gần đây, dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, đây cũng chính là lời cảnh báo mọi người phải phòng ngừa và tiêu diệt mầm mống gây bệnh.

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s xin giới thiệu các phương pháp phòng tránh muỗi hiệu quả:

1. Bẫy điện

Đèn bẫy muỗi sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Theo đó, nó được chế tạo thông mình với một đèn phát ra ánh sáng có tác dụng thu hút côn trùng và muỗi tập trung đến. Khi muỗi cùng côn trùng sa vào lưới kim loại có hiệu điện thế thấp, dòng điện nhỏ sẽ ngay lập tức phóng qua và thiêu chế chúng.

2. Dùng hóa chất

Có 2 cách để bạn lựa chọn, đó là dùng nhang muỗi hoặc thuốc xịt.

Đặc điểm của nhang muỗi là có thể gây độc cho người hít phải; không duy trì được tác dụng lâu dài; phạm vi sử dụng hẹp, chỉ trong nhà ở. Đặc biệt nếu không cẩn thận thì nguy cơ gây hỏa hoạn là rất cao.

Trong khi đó, thuốc xịt muỗi có thể dùng tại những khu vực có diện tích rộng lớn hơn. Tuy nhiên việc sử dụng sản phẩm này vẫn còn gây ra nhiều tranh cãi, bởi không chỉ làm mất cân bằng sinh thái do tiêu diệt cả các sinh vật ăn muỗi. Mà còn gây độc cho con người.

3. Mắc màn

Đây là phương án phòng tránh muỗi hiệu quả và cực kỳ phổ thông, được bao thế hệ người Việt Nam áp dụng. Dùng màn sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Mặt khác lại không gây tác động tiêu cực đến môi trường cùng như sức khỏe con người. Đồng thời tác dụng phát huy được trong thời gian dài.

4. Thuốc xua muỗi:

Thuốc xua muỗi bôi lên da cực kỳ tiện dụng khi bạn đi du lịch, picnic hay tham quan các hoạt động ngoài trời tại khu vực có nhiều muỗi. Các thành phần hóa chất thường có trong thuốc xua muỗi bao gồm: DEET, nepetalactone,tinh dầu bạc hà mèo, tinh dầu sả hay dầu khuynh diệp (còn gọi là tinh dầu bạch đàn).

5: Sử dụng dịch vụ diệt muỗi

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến những đơn vị diệt muỗi uy tín, chuyên nghiệp để có được mức chi phí hợp lý, đảm bảo được hiệu quả tối ưu. Và Công ty vệ sinh công nghiệp 5s chính là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: thanhvscn5s@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

Vệ Sinh Công Nghiệp 5S chuyên cung cấp các dịch vụ:

     Vệ Sinh Công Nghiệp - Vệ Sinh Nhà Cửa, Công Trình Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà & Biệt Thự Định Kỳ

    Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

    Vệ Sinh Biệt Thự

   Vệ Sinh Nhà Xưởng

   Vệ Sinh Và Làm Mới Nhà

   Vệ Sinh - Giặt Thảm

   Vệ Sinh - Giặt Nệm

   Giặt Rèm Cửa

   Cho Thuê Máy Hút Bụi.

Bài viết này được đăng tải lúc .