CÁC BƯỚC DỌN DẸP SAU XÂY DỰNG NÊN BIẾT

1.Các trung tâm lớn, tòa nhà cao tầng

Tùy vào những công trình khác nhau mà dịch vụ vệ sinh công trình tại đà nẵng –Vej Sinh Công Nghiệp 5s có những quy trình làm việc với bước thực hiện vệ sinh dọn dẹp khác nhau cho phù hợp kết cấu công trình, nhà cửa, phù hợp với các dụng cụ, đồ dùng có trong nơi vệ sinh và phù hợp với chất liệu của sàn nhà, trần nhà, gương kính,….

Quy trình dọn dẹp của dịch vụ vệ sinh công trình tại đà nẵng – Vệ Sinh Công Nghiệp 5s bao gồm những bước cơ bản như sau. Tùy vào chi tiết cụ thể từng hợp đồng công trình vệ sinh mà chúng tôi sẽ thay đổi nội dung và chi tiết của công việc vệ sinh cho phù hợp

-Vệ sinh khu vực vòng ngoài bao gồm: Quét và phân loại rác, vệ sinh sàn nhà
-Vệ sinh tầng hầm: Dọn rác và hút bụi; tẩy các vết dơ trên tường, sàn nhà; xịt rửa sàn nhà; làm sạch máy hút bụi, cửa thông gió; lau sạch và hút bụi tường, sàn nhà.
-Vệ sinh cột trụ
-Vệ sinh thang máy: Lau bụi trên trần, vách thang máy; tẩy sạch và đánh bóng
-Vệ sinh thang bộ và thoát hiểm: Thu gom rác và hút bụi; lau đèn trần và đèn tường; làm sạch tường và cầu thang, tay vịn.
-Nhà vệ sinh,phòng rửa: Quét dọn rác và hút bụi bẩn; tẩy sạch hết các vết dơ; đánh bóng các thiết bị thép; cọ rửa sàn nhà.
-Lau kính: làm sạch kính ở các vách ngăn, kính cửa ra vào, kính cửa sổ
 

dịch vụ vệ sinh công trình tại đà nẵng

2.Các khu dân cư như căn hộ, biệt thự

Sau khi vệ sinh xong từng phần của công trình thì chúng tôi đều tiến hành kiểm tra và bàn giao lại cho người chịu trách nhiệm và tiếp tục đi đến phần tiếp theo của công trình, nhà cửa để tiến hành dọn dẹp.
Trong quá trình dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cho khách  hàng, nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra làm thiệt hại tài sản của khách hàng,Vệ Sinh Công Nghiệp 5s cam kết đền bù 100% giá trị cho khách hàng và điều này cũng được ghi rõ trong hợp đồng.

Dịch vụ vệ sinh công trình tại đà nẵng – 5s mang lại cho bạn ngôi nhà, công trình, văn phòng sạch sẽ, thoáng mát cho bạn vui chơi, làm việc, học tập tốt hơn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5s tự hào về chuyên môn của mình và tinh thần làm việc của nhân viên, chúng tôi sẽ giúp bạn công việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn. 

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân - Thanh Khê - Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: - 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

 

Bài viết này được đăng tải lúc .